Banner
Japan 23/5/2022 - 09:02:11

คุณจะซื้อมาใช้ หรือ  คุณจะซื้อมาขายก็ขายดิบขายดี เพราะของญี่ปุ่นดีมีคุณภาพ ดีแท้แน่จริงไม่จกตา

เริ่มจากที่ได้รับความนิยมสุด สถิติไม่เคยตก  ได้แก่…  

1. อะไหล่รถยนต์ , อะไหล่รถมอเตอร์ไซต์จากญี่ปุ่น

เช่น  คาบูมอเตอร์ไซค์ ,แผงหน้าปัดรถยนต์ ,ไฟรถยนต์ , ท่อไอเสียรถ, ถังน้ำมันฮาเล่, กันชนหน้า-หลัง ,ชุดหูกระจกรถวินเทจ , 

ฝากระโปรงรถ , เบาะรถยนต์แบบไฟฟ้าและไม่มีไฟฟ้า , เบาะรถซิ่ง,  ซากรถที่ยังใช้งานได้บางส่วน ยกตัวอย่างแก้มรถด้านข้าง, 

ฝากกระโปรงรถทุกยี่ห้อ, ซุ้มล้อรถสิบล้อเราก็นำเข้าให้จะเล็กใหญ่ไม่มีจำกัดขนาด , และที่สุดของที่สุดคือ ล้อแม็ก

ที่ยังได้รับความนิยมอย่างเสมอมา จะบอกว่าล้อที่รับนำเข้าไม่มีเจอปลอมนะครับบบ

ผมการันตี  www.gum-auction.com

ll

2. โมเดลการ์ตูน และของสะสม

กันดั้ม , วันพีช , ขบวนการไซนไต , ปังแมน , ฟิกเกอร์โปเกม่อน ,โดเรม่อน ,มดเอ็กซ์ , เซอร์เลมูน , ดราก้อนบอล , Bearbrick โมเดลรถทุกรุ่น

มีตั้งแต่สมัยโมเดลรถยุคคุณปู่ยังมีนะครับ เป็นที่นิยมนำขายกันมาในกลุ่มของสะสมรถวินเทจ  ของเล่นและของสะสมทุกชิ้นต่อให้หยิบจับขึ้นมาเวลาใด

เราอดที่จะเล่าถึงของชิ้นนั้นไม่ได้หรอกครับ   เพราะทุกชิ้นล้วนมีคุณค่าทางใจ เวลาเปลี่ยนแต่คุณค่าทางใจไม่มีเปลี่ยนครับ ใครมองหาอาชีพเสริมผมแนะนำเลยครับ

รับรองนำเข้ามาขายไม่มีผิดหวังเรื่องกำไร   คุณอาจจะกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป คลิก  www. gum-auction.com   เว็บไซต์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่น

สินค้ทุกรายการามาจากเว็บไซต์  Yahoo Japan มีมาให้เลือกทุกรายการครับ หาสินค้าง่ายมีระบบค้นหาด้วยภาพ ระบบเว็บคำนวณค่าใช้จ่ายให้จนถึงไทย

ไม่แน่ใจเรื่องการคิดเรทขนส่งว่าแบบไหนนำเข้ามาขายแล้วคุ้มทุน ปรึกษาแอดมินเราได้ตลอด 24 ชม ครับ

h

3. อุปกรณ์ตกปลาของญี่ปุ่น

คนญี่ปุ่นไม่ใช่ชอบกินปลานะอย่างเดียวนะครับ แต่ยัง”บ้า”การตกปลามากด้วย คุณจะเลือกตกปลาเล็ก ตกปลาใหญ่  สินค้ามีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ  

มีรอกตกปลา , เหยื่อปลาปลอม , คันเบ็ด  อุปกรณ์ตกปลาของญี่ปุ่นมีทนทานสูง คุณภาพดี  มีทั้งถูกและแพง เลือกได้ตามกำลังทรัพย์เลยครับ

อปุกรณ์ตกปลาที่คนทั่วโลกนิยมใช้ส่วนมากก็มาจากประเทศญี่ปุ่นนี้ละครับ   บางคนบอกเป็นแค่กระแสนิยมแต่ผมว่าไม่น่าใช่ เพราะกระแสนี้ไม่เคยจางหายไปเลยครับ

ใส่ชื่อยี่ห้อเป็นภาษาอังกฤษ หรือจะใช้การค้นหาด้วยภาพสินค้า ก็สามารถทำได้ง่าย  www. gum-auction.com 

h

พร้อมผจญภัยในท้องทะเลยังครับ พร้อมแล้วคลิก  www. gum-auction.com   เว็บไซต์ประมูลสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีแอดในคอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. มีระบบคำนวณค่าใช้จ่ายถึงไทยได้อย่างแม่นยำ (ยังไม่รวมค่าในญี่ปุ่นและค่าน้ำหนัก) อยากนำเข้ามาขายทางเราก็มีราคานำเข้าพิเศษสำหรับพ่อค้านะครับ “ กัม อ๊อกชั่น “ สนับสนุนให้ทุกคนมีช่องทางรวยเพิ่มขึ้น>>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

.

อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือ  www. gum-auction.com  ไม่ได้ของยินดีคืนเงิน

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก   www. gum-auction.com   เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction

อ่านสินค้าขายดีชิ้นต่อไปได้เพียงแค่คลิก