Banner
Yahoo
Japan 28/6/2022 - 02:18:28

มาต่อกันที่ สินค้าขายดีอันดับที่ 4 ต่อจากบทความที่แล้ว

4. รองเท้ามือสองจากญี่ปุ่น

ชี้เป้าไปอย่างไม่ลังเลครับ  “Converse”  รองเท้าผ้าใบที่คงความคลาสคิกมาช้านาน  เป็นที่ถูกใจของนักช๊อป   นักสะสม หลายคนต่างเรียกร้องอยากครอบครอง

เป็นเจ้าของ  เพราะญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ทำให้คอนเวิร์สกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยการผลิตที่ดี เก็บรายละเอียดและจุดเด่นแบบฉบับเดิมได้อย่างปารีต  เพราะตั้งแต่ที่

ยุบโรงงานที่ผลิตสหรัฐอเมริกา แล้วมาเปิดผลิตในแทบเอเชีย รองเท้าคอนเวิร์สที่ผลิตตีตราเดิมอย่างเมดอินยูเอสเอ(USA)  กลายเป็นของที่ล้ำค่า หายากไปโดยปริยาย เพราะไม่มีผลิตอีกแล้ว  

 ตอนนี้ราคาพุ่งสูงถึงแสนบาท ถึงแม้ญี่ปุ่นจะคงทำรุ่นที่ดีแบบพิมพ์นิยม คนต่างยังพากันซื้อใหม่ และยังตามล่าหาของดังเดิมอยู่อย่างไม่ลดลา.. ไม่ต้องล่าไกลครับ 

อยากไล่ล่ารองเท้าคลิก   www. gum-auction.com  “กัม อ๊อกชั่น “  เว็บไซต์ที่รับนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นที่น่าเชื่อถือที่สุดในไทย อยากสอบถามข้อมูลสินค้า

หรือสอบถามการเรื่องการนำเข้า ทางเรามีแอดมินบริการตอบคำถามตลอด24 ชม.

ll

5. เหล้า “เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ “

ญี่ปุ่นผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายแบบ มีทั้งแบบเหมาะกับผู้หญิงอยากเหล้าบ๊วยที่ดื่มเอาความสดชื่น  เบียร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มไม่บาดคอม, วิสกี้(Whisky), คอนญัก(Cognac),

โชจู(SUJU), บรั่นดี(Brandy) เหล้าสาเกที่เหล่าผู้ชายชื่นชอบ  ก็แล้วแต่รสนิยมของการดื่มแต่ละคนที่ต่างกันไป  ถึงแม้ว่าญี่ปุ่นจะเป็นประเทศแห่งสายดื่มของโลก ก็ยังคงมีวัฒนธรรมการดื่มแฝงอยู่ด้วย อย่างเช่นถ้าคุณดื่มกับเจ้านายคุณห้ามยกแก้วชนสูงกว่าคนที่เป็นเจ้านาย หรือจะดื่มกับเพื่อนหากเหล้ายังไม่มาพร้อมกันก็ต้องรอให้ทุกคนได้ครบก่อนถึงเริ่มดื่มพร้อมกัน

ส่วนใหญ่คนไทยมักจะประมูลเหล้าเก่ามาเพื่อสะสม  สนใจอยากได้สะสมเหล้าเก่า เหล้าหายาก  คลิก  www. gum-auction.com  เอ้า!! “Kanpai!”

;;

6. กีต้าร์ (Guitar)มือสองจากญี่ปุ่น

คอดนตรีต้องรู้จักย่าน   Ochanomizu  ของญี่ปุ่นอย่างแน่นอน เป็นถนนที่มีร้านกีต้าร์ให้เลือกเยอะแยะ ยิ่งกว่าเวิ้งนครเกษมบ้านเรา   แต่ถ้าคุณอยากได้และตั้งใจ

จะบินไปเจิมมาสักตัว ผมว่าไม่ง่ายครับ อุปสรรคการซื้อ-ขายก็ตรงเรื่องภาษานี้ละครับ  กว่าจะเลือกได้ กว่าจะได้กีต้าร์ดีๆสักตัวหมดเวลาเดินเลือกเป็นสัปดาห์

วิธีที่ง่ายกว่าที่สุด  ประหยัดเวลาที่สุดผมแนะนำ  www. gum-auction.com “กัม อ๊อกชั่น”  เรายกกีต้าร์ชั้นนำจากญี่ปุ่นมาถึงหน้าจอคุณ ในยุคของออนไลน์

กก

การนำเข้ากีต้าร์เป็นเรื่องที่แสนง่าย ไม่ต้องกลัวเรื่องกีต้าร์ หัก พัง เสียหายระหว่างขนส่ง  เพราะเรามี"ประกันความเสียหายระหว่างการขนส่งจากญี่ปุ่นมาไทย "

หมดห่วงได้เลยครับเรื่องนั้น  เลือกเราแล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย..

>>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือ  www. gum-auction.com  ไม่ได้ของยินดีคืนเงิน

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก   www. gum-auction.com   เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction