นาฬิกาอะไรเอ่ยที่คนประมูลเยอะที่สุดในเว็บ GUM

นาฬิกาถือว่าเป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับนักสะสมและเป็นแหล่งหาเงินให้พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลาย มีทั้งประมูลมาแล้วขายเลยหรือประมูลมาเก็บไว้เพื่อให้ได้กำไรที่สูงขึ้น ไม่เว้นแม้แต่นาฬิกากองที่ต้นทุนต่อเรือนถูกมากๆ  สำหรับคนที่มีเงินมักซื้อนาฬิกาเก็บเพื่อรอให้ราคาสูงขึ้นเพราะความเสี่ยงเรื่องการขาดทุนนั้นต่ำมากสำหรับนาฬิกา ยิ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ดยิ่งแทบไม่มีความเสี่ยงเรื่องการขาดทุน เราจะพาไปดูยี่ห้อนาฬิกาที่มีคนประมูลเยอะที่สุดในปี 2566 ของเว็บ GUM

1. CARTIER

เป็นหนึ่งในยี่ห้อสุดฮิตที่ราคาไม่แพงสามารถจับต้องได้และเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่มีคนประมูลเยอะที่สุดในเว็บของเรา ทั้งสวยดูดีมีราคา ด้วยรูปร่างลักษณะ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ดีไซน์โดดเด่น ใครเห็นก็อยากได้มาครอบครอง อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ก่อตั้งมานาน มีความสวยงามและไม่ได้มีแค่เพียงนาฬิกาเท่านั้น ยังมีแหวน กำไลข้อมือ ถือว่าเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก สาวๆชอบมาก

1

2. BVLGARI

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มีผู้ประมูลพอๆกับ Cartier ด้วยรูปลักษณะที่สวยและสง่างาม การดีไซน์ออกมาแต่ละรุ่นก็ดีมากมีลักษณะเฉพาะตัว และยิ่งได้แบรนด์แอมแอมบาสเดอร์เป็นน้อง Lisa Blackpink ทำยอดขายในไทยพุ่งขึ้นถล่มทลาย เนื่องจากเป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี จะมีความเรียบหรู ดูแพง ผสมผสนสไตล์กรีกโรมัน เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความสวยงามแบบโดดเด่น แต่ก็มีความคลาสสิกอยู่ในตัว

2

3.GUCCI

เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อสุดฮิตสำหรับคนรักแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า หมวก เสื้อ รองเท้า นาฬิกา มีครบจบในยี่ห้อเดียวและทุกอย่างที่ Gucci ผลิตออกมาได้รับการยอมรับและตอบรับจากคนทั่วโลกอย่างมากมาย สำหรับ Gucci พูดได้แค่ประโยคเดียว หรู ดูดี มีสไตล์ เป็นหนึ่งในแบรนด์ลักชูรี่ชั้นนำของโลก ที่มาจากประเทศอิตตาลี ก่อตั้งมานานนับร้อยปี นอกจาก สินค้าที่ Gudci ผลิตออกมาจะมีกลิ่นอายสไตล์อิตตาลีแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่เป็นแกนนำในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มีความรับผิดชอบต่อสังคมสุดๆ

3

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GUM Auction

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GUM Auction คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.gum-auction.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction