ไปตกปลากานนนน

เราจะพาไปทำความรู้จักกับอุปกรณ์สำคัญที่เอาไว้ตกปลากัน อุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดมีอยู่2อย่าง1.คันเบ็ด 2.รอก แต่ครั้งนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรอกที่ได้รับความนิยมสำหรับนักตกปลาในประเทศญี่ปุ่นกัน เอาสัก 3 ตัวพอ (แต่ถ้ามีคนเข้ามาอ่านเยอะๆ อาจจะมีเคล็คลับของดีๆมาบอกอีกก็ได้นะ)

1.DAIWA

เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่นจนประสบความสำเร็จมากและได้ขยายตัวไปยังฝั่งยุโรปและสหรัฐอเมริกาถือว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ประสบความสำเร็จมากๆ ถ้าถามว่าแล้วรอกDAIWAตัวไหนใช้ดีละ มีหลายตัวเลย แต่เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับ เจ้าDaiwa Luvias 2020 LT 2500-XH เป็นรอกที่มีความสวยและทนทานใช้งานได้ดีและมีน้ำหนักที่เบาเพียง150กรัม ราคาไม่เจ็บแล้วจบก็มีอยู่จริงนะ

1

2.SHIMANO

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่พูดได้ว่านักตกปลาแทบจะทุกคนต้องรู้จัก SHIMANO ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีของ SHIMANO เขาดีจริงๆเป็นบริษัทที่ไม่เคยหยุดพัฒนา จากบริษัทผลิตอะไหล่จักรยานระดับโลกสู่บริษัทผลิตอุปกรณ์ตกปลาเบอร์ 1 ของโลก เรามารู้จักกับรอก SHIMANO TWIN POWER C3000MHG 04141 เป็นรอกที่ใช้ได้ตั้งแต่ปลาขนาดเล็กจนใหญ่ เป็นรอกที่อยู่ระหว่าง stella และ vanquish น้ำหนักเบา ด้วยระบบของเฟืองที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีทำให้มีการหมุนที่สบาย

2

3. Abu Garcia

สำหรับ Abu Garcia นักตกปลาหลายๆคนน่าจะรู้จักดี ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิดรอกตกปลา Bait casting ตัวแรกของโลก Abu เคยเป็นโรงงานนาฬิกาข้อมือ แล้วได้หันมาพัฒนาอุปกรณ์ตกปลาแบบจริงจัง จึงทำให้เกิดรอกตกปลา Bait casting ขึ้น แต่ปัจจุบันด้วยรูปร่างหน้าตาของรอกออกแนวโบราณและคู่แข่งอย่าง SHIMANO และ DAIWA มาแรงจึงทำให้ความนิยมจากที่เคยเฟื่องฟูได้ลดน้อยถอยลงไป เราจะพาไปดูเจ้ารอกตกปลาขอ Abu Garcia ที่ถูกและดีมีอยู่จริงคือเจ้าตัว Abu Garcia Roxani 2500SH ตัวเป็นอลูมิเนียม แขนเป็นคาร์บอน เจ้าตัวนี้ได้รวบรวมเทคโนโลยีของรอก Revo Premier ของค่าย Abu เอาไว้ นับว่าคุ้มค่ามากๆกับราคา

3

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GUM Auction

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GUM Auction คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.gum-auction.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction