รวม!!!! โมเดล ฟิกเกอร์ การ์ตูนยอดฮิต เหมาะสำหรับคนที่ชอบสะสม

  การ์ตูนดัง อนิเมะยอดฮิต ก็จะมี โมเดล ฟิกเกอร์ หรือของที่ระลึกต่างๆ ให้ผู้ที่ชื่นชอบได้สะสมเป็นคอลเล็กชั่น ดังนั้น เราจึงสรรหา โมเดลหรือฟิกเกอร์ ที่มีคุณภาพ ราคาถูกมาให้ทุกคนได้รับชมกัน

1. Dr. Slump Arale-chan

1

ดร.สลัมป์กับหนูน้อยอาราเล่ เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น วาดโดย อากิระ โทริยามะ อนิเมะของการ์ตูนเรื่องนี้ ได้มีการนำกลับมาวาดใหม่ในปี 1996 โดยมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่อง และสีสันของตัวละครจากของเดิมและมีการดัดแปลงเพื่อแก้ไข นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนอีกด้วย

2. Snow Miku 2020

2

ฮัตสึเนะ มิคุ (初音ミク) เป็นซอฟต์แวร์ของบริษัท Crypton Future Media ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางเสียงดนตรี มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองซัปโปโร เกาะฮอกไกโด ของญี่ปุ่น, ฮัตสึเนะ มิคุ เป็นซอฟต์แวร์ในการสังเคราห์เสียงดนตรี ซึ่งซอฟต์แวร์ชุดนี้ เมื่อก่อนจะรู้จักกันในชื่อของ Vocaloid แต่เวอร์ชั่นหลังๆ เป็นต้นมา จะเริ่มใช้ชื่อตัวละครมาเป็นชื่อผลิตภัณฑ์เลย โดยที่โปรแกรมนี้ ผู้ใช้สามารถทำการสร้างสรรค์เนื้อร้อง และทำนองจากเครื่องดนตรีกว่า 500 ชนิดจากฐานข้อมูล เอามาประกอบกันเป็นเพลงได้

สโนว์มิคุ (หรือ 雪ミク yukimiku) เป็นมาสคอตที่สนับสนุนการท่องเที่ยวของฮอกไกโด เริ่มมาจากเทศกาลหิมะซัปโปโรในปีค.ศ. 2010 ที่มีการปั้นรูปปั้นหิมะของฮัตสึเนะ มิคุ ด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของหิมะ เป็นตัวละครที่แสดงถึงฤดูหนาวในฮอกไกโด ในแต่ละปี จะมีการกำหนดธีมสำหรับปีนั้นๆ แล้วจัดเป็นการประกวดขึ้นมาบนอินเตอร์เน็ต แล้วจะใช้การออกแบบชุดตามที่ผู้ชนะคิดขึ้นมา

3. One Piece

One Piece เป็น การ์ตูนญี่ปุ่นเขียนโดย เออิจิโระ โอดะ เรื่องราวของการตามหา "วันพีซ" โดยผู้ที่ได้มาครอบครองจะได้เป็นจ้าวแห่งโจรสลัด เริ่มลงตีพิมพ์ในนิตยสาร โชเน็นจัมป์ ของสำนักพิมพ์ ชูเอฉะ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 และเนื่องจากความโด่งดัง วันพีซ จึงได้รับการดัดแปลงเป็น อนิเมะ นวนิยาย รวมไปถึง เกม อีกหลายภาคด้วยกัน ทั้งนี้ก็มีของที่ระลึกออกมามากมายดังนี้

- การ์ดสะสม

3

- ชุดโมเดล ลูฟี่

4

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GUM Auction

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GUM Auction คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.gum-auction.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction