ในปัจจุบัน ทุกคนมักมีกิจกรรมสังสรรค์ ไว้ผ่อนคลาย แก้เครียด ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้แต่จัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เพื่อให้กิจกรรมมีความครื้นเครงและสนุกสนาน สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ลำโพงที่มีคุณภาพที่ดี เสียงไพเราะ พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งานในทุกสถานที่ วันนี้จึงมาแนะนำ 5 แบรนด์ ที่มีเสียงดี ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ดังนี้

1. SONY

1

Sony ผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง ที่ครองใจผู้ใช้มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะในด้านของเครื่องเสียง ทั้งหูฟังและลำโพง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของเสียงที่มีคุณภาพ เบสที่หนักแน่น เสียงดี ทรงพลัง ใช้ฟังเพลงได้ทุกแนว ใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Sony SRS-XB13, Sony SRS-XB100 และ Sony SRS-XG500

2. JBL

2

ขอแนะนำ ประเภทลำโพง PA SPEAKER (160 วัตต์) รุ่น Partybox 110 รับสัญญาณ BLUETOOTH ได้ สามารถต่อไมโครโฟนผ่านตัวรับได้ เสียงดี เบสหนัก เหมาะกับการปาร์ตี้สุดๆ

3. BOSE

3

ลำโพงบลูทูธ BOSE S1 PRO เป็นลำโพงลำโพงอเนกประสงค์ขายดี ด้วยความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ดนตรี ดีเจ รวมถึงการบรรยาย ร่วมถึงใช้ในงานอีเว้นท์กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการคุณภาพเสียง ลำโพงบลูทูธใบนี้มีทุกอย่างที่ต้องการให้แล้ว มาพร้อมมิกเซอร์ 3 ชาแนลในตัว และมีโหมดการปรับ EQ แบบ Auto เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายอีกด้วย

4. FENDER

4

เป็นลำโพงที่เชื่อมต่อได้อย่างฉับไว ด้วย Bluetooth V.5.0 ปาร์ตี้นี้ไม่มีเบื่อ สามารถเชื่อมต่อได้ในโหมด Duo (Party Mode) มันส์ไปด้วยกัน เชื่อมต่อด้วยบลูทูธเวอร์ชั่นล่าสุด ระยะ 10 เมตร แบตเตอรีใช้งานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง การเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสายและไร้สาย โดยเฉพาะรุ่น Newport 2 Bluetooth Speaker

5. Marshall

5

รุ่นที่นิยมที่สุดคือรุ่น MARSHALL Kilburn II black เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้ ใช้งานต่อเนื่องได้นานกว่า 20 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ระบบเสียงรอบทิศทาง ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ มาตรฐานการกันน้ำอยู่ที่ระดับ IPX2 ชาร์จ 20 นาทีใช้งานได้ถึง 3 ชั่วโมง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธได้ 2 เครื่องพร้อมกัน ด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 aptX รองลงมาคือ MARSHALL Acton III bluetooth black

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นราคาเบาๆ สบายกระเป๋าของแท้ มีให้คุณเลือกซื้อ-เลือกประมูลได้ที่ GUM Auction

📌📌📌มีบริการฝากสินค้ากลับไทย เที่ยวญี่ปุ่นจะช็อปมากขนาดไหนก็ไม่ใช่ปัญหา ฝากกลับไทยเลือกใช้บริการ GUM Auction คุ้มสุด

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่นแบรนด์ไอเทม ราคาจับต้องได้ที่ www.gum-auction.com เท่านั้น

📌📌📌สินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่เราสามารถประมูลแข่งกับคนทั่วโลก ใส่ราคาประมูลได้ด้วยตัวเอง แพ้ประมูลก็ไม่มีค่าบริการใดๆ ไม่ต้องผ่านคนกลางให้ยุ่งยาก

เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น ที่พ่อค้า แม่ค้า หรือคนวัยทำงานอย่างเราๆ สามารถเลือกซื้อเลือกหากันได้โดยง่าย แถมราคานำเข้าไม่แพง รอสินค้าไม่นาน สินค้าหายก็รับประกันคืนเงินเต็มจำนวณ

เพราะเป็นระบบประมูลโดยตรง มีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวณราคาได้อย่างแม่นยำ มีประสบการณ์นำเข้ามากกว่า 10 ปี ถ้าไม่ได้รับของยินดีคืนเงินเต็มจำนวน มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว มีเรทพิเศษสำหรับพ่อค้าแม่ค้าในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction