ไมโครโฟน คือ อุปกรณ์รับเสียงแล้วแปลงเป็นสัญญาณไฟฟ้า เพื่อประมวลผลในเครื่องขยายเสียงหรืออุปกรณ์ผสมเสียงอื่น ๆ ไมโครโฟนประกอบด้วยขดลวดและแม่เหล็กเป็นหลัก เมื่อเสียงกระทบตัวรับในไมโครโฟน จะทำให้ขดลวดสั่นสะเทือนตัดกับสนามแม่เหล็ก จึงทำให้เกิดสัญญาณไฟฟ้า ซึ่งเป็นหลักการทำงานตรงข้ามกับลำโพงโดยทั่วไปไมโครโฟนใช้รับเสียงพูด หรือ เสียงร้องเพลง

.

บทความนี้เราจะมาจัดอันดับไมโครโฟนยอดนิยมกัน

.

ไมโครโฟน

เริ่มอันอับที่ 3 ก่อนเลย..

SE Electronics sE2200a II ไมโครโฟนที่มีความคลาสสิค ราคาสูง เหมาะกับการใช้งานในสตูดิโออัดเสียง เป็นไมโครโฟนที่ตอบสนองความถี่ได้ดี ถ่ายทอดเสียงออกมาค่อนข้างเป็นธรรมชาติ

.

ไมโครโฟน

.

ตามมาที่อันดับ 2

Audio Technice at2035 เป็นไมโครโฟนที่มีเสียงรบกวนต่ำ ตอบสนองเสียงความถี่ค่อนข้างดีมาก ให้เสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์ การใช้งานก็เหมาะกับการใช้งานในสตูดิโออัดเสียง

.

ไมโครโฟน

.

อับดับที่ 1 ได้แก่..

Shure sm58 ไมโครโฟนที่ฮิตโดยใจคนทั่วโลกรวมถึงผม ราคาไม่แพงแต่เสียงนั้นเพราะแรงอย่าบอกใคร เป็นไมโครโฟนที่นักร้องส่วนใหญ่เลือกใช้ในงานคอนเสิร์ต ไมค์ที่ถ่ายทอดเสียงออกมาได้ดีเรียกว่าเป็นไมโครโฟนในตำนานก็ว่าได้ ราคาแพงๆต้องหลบทางให้เค้าเลย เพราะราคาถูกแต่คุณภาพดีเยี่ยมมาก    

ไมโครโฟน

  เว็บไซต์ “Gum Auction” ไม่ได้มีแค่ไมโครโฟนอย่างเดียวนะครับ ยังเป็นเว็บไซต์ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องเสียงคุณภาพดีจากญี่ปุ่น มีทั้งชุดเครื่องเสียงห้องประชุม เครื่องเสียงกลางแจ้ง เครื่องเสียงบ้าน ลำโพงกลางแจ้ง ตู้ลำโพงแขวนผนัง ลำโพงพกพา หลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อและประมูล รวมถึง Mixer มิกเซอร์, Power Mixer เพาเวอร์มิก ,Power Amp เพาเวอร์แอม ,Projector โปรเจคเตอร์-จอภาพ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเสียงขนาดพกพา ipod ไอพอด เครื่องเล่น เพลง MP3 - MP4 player ,คอมพิวเตอร์ Computer  เป็นต้น สนใจประมูลสินค้าในเว็บ Yahoo japan คลิก www. gum-auction.com เว็บไชต์รับประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น ที่ให้การบริการตลอด 24 ชม มีแอดมินคอยให้คำปรึกษาตลอด ระบบคำนวณราคาสินค้าแม่นยำให้คุณโดยมีการแจ้งรายละเอียดสินค้าทุกขั้นตอน  จากประสบการณ์การนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมานานเกือบ10 ปี  ยืนหนึ่งในเรื่องนำเข้าของประเทศไทย Gum Auction “กัม อ๊อกชั่น

.

 

>>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือ www. gum-auction.com ไม่ได้ของยินดีคืนเงิน

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก www. gum-auction.com  เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction