Banner
Japan 23/5/2022 - 07:41:12

คนญี่ปุ่นเรียก แคมป์ปิ้ง ว่า “แคมปุ “ 

.

ในยามว่างของคนญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นจะนิยมชวนครอบครัวออกแคมป์ ไปกางเต็นท์หาทำกิจกรรมกับครอบครัวนอกสถานที่ เปิดความรู้สึกแปลกใหม่เหมือนการย้ายชีวิตไปใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยสภาพอากาศที่ดี มีจุดตั้งแคมป์ที่ปลอดภัยมากมาย อย่างเช่น เกาะมิยาจิมะ (Miyajima) ในจังหวัดฮิโรชิม่า (Hiroshima) มีแหล่งท่องเที่ยวที่โด่งดังอย่าง ศาลเจ้าอิสึคุชิมะ (Itsukushima Shrine) และภูเขามิเซ็น (Mount Misen) ที่ได้รับเลือกว่าเป็นสถานที่ตั้งแคมป์ที่ฮิตติดอันดับต้นๆ โดยในอุทยานธรรมชาติสึสึมิงาอุระ (Tsutsumigaura Natural Park) บนเกาะมิยาจิมะแห่งนี้คนญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวชอบมาตั้งแคมป์ที่นี้ แต่ถ้าคุณอยากเห็นฟูจิซัง ก็ต้องเป็นที่นี้เลย Fumotoppara camping grounds สถานที่เคยเป็นฟาร์มเก่า ตอนนี้มีลานแคมป์ปิ้งให้นักออกแคมป์ได้พักผ่อนกันพร้อมกับชมวิวฟูจิซังอีกด้วย คงจะดีไม่ได้น้อยถ้าหากคุณได้มีโอกาสไปแคมป์ปิ้งในต่างประเทศ

.

เดินป่า

.

ปกติคนไทยเราจะนิยมออกแคมป์ช่วงฤดูหนาว เนื่องด้วยสภาพอากาศบ้านเรานั้นค่อนข้างร้อนมากตลอดปี จึงทำให้ไม่ค่อยได้รับความนิยมออกแคมป์ตลอดปีอย่างประเทศญี่ปุ่น แต่พูดถึงธุรกิจหนึ่งที่สร้างรายได้ทำกำไรมากที่สุดในตอนนี้คือธุรกิจ แคมป์ปิ้ง เพราะสินค้าของญี่ปุ่นที่เป็นชุดแคมปปิ้งนั้นมีดีไซน์สวยใช้งานดี เหมาะสมกับการใช้งานตามฤดู มีการพัฒนาดีไซน์อำนวยความสะดวกในการใช้งาน รูปแบบที่ทันสมัย วัสดุทนทาน และด้วยคุณภาพของการใช้งานและการเก็บรักษาค่อนข้างดี เต็นท์มือสองของญี่ปุ่นจึงเป็นที่หมายปองของกลุ่มแคมป์เปอร์ในไทยเป็นอย่างมาก ยี่ห้อที่นิยมกันก็จะมี Ogawa เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น ญี่ปุ่นชอบเพราะวัสดุดี Coleman ก็เป็นที่นิยมฮิตตลอดเพราะบางรุ่นก็มีดีไซด์สวยไม่เหมือนใคร สมราคาไม่แพงมาก คนญี่ปุ่นบางคนเลือกใช้  Logos เพราะว่ายี่ห้ออื่นมันเกลื่อน บางคนชอบเต้นท์ที่กางง่ายไม่ยุ่งยาก ก็ต้องยกให้กับยี่ห้อ Mont bell เป็นทีฮิตในหมู่แคมป์เปอร์ คนญี่ปุ่นชอบแลกเปลื่ยนแต้นท์กันในหมู่เพื่อน ผลัดกันใช้งานเพื่อทดสอบว่าแต่ละยี่ห้อนั้นมีการพัฒนาออกแบบรองรับการใช้งานได้ดีขึ้นไหม เช่นวัสดุที่ใช้กันฝนตกหนักได้ไหม กันแมลงและสัตว์ปีกได้ดีหรือป่าว รวมถึงสัดส่วนพื้นที่มีการใช้งานมีหรือปรับเปลื่ยนใช้ประโยชน์ได้มากแค่ไหน..

.

 เดินป่า 

.

หากคุณกำลังอยากสร้างอาชีพเสริม”กัม ออกชั่น นำเสนอ” อปุกรณ์แคมป์ปิ้ง เพราะตอนนี้ในไทยเราเริ่มนิยมออกแคมป์ปิ้ง เริ่มมองหาเต้นท์ดีๆ ราคาไม่แรงเกินมาขายและมาใช้งาน  เพราะด้วยคุณภาพสินค้าของจากญี่ปุ่นเป็นสินค้าที่คุณภาพดีที่คนทั่วโลกรู้จัก จึงไม่แปลกที่เหล่าคนแคมป์ยอมสู้ราคาประมูลและซื้อหาเข้ามาขายและใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง

.

เดินป่า

.

อากาศเริ่มดีแล้วนะคะ เตรียมใช้วันหยุดเข้าป่าหุงหาอาหาร ใกล้ชิดธรรมชาติกันเถอะ ในไทยจะเข้าหน้าหนาวแล้วที่ไม่รู้จะหนาวได้กี่วัน หาเวลาพักผ่อนกับครอบครัวและคนรักกันนะคะ นำพาตัวเองออกจากเมืองที่วุ่นวายมาเรียนรู้อยู่กับธรรมชาติ รับพลังงานดีๆ หาเก้าอี้สักตัวในเว็บไซต์ "Gum Auction "ออกไปนั่งจิบกาแฟกางป่าเขา ชมนกชมไม้ หรือจะมองหาเต้นท์ที่นอนดูดาวโรแมนติกก็มีให้เลือกมากมายนะคะ คุณแม่บ้านที่มองหาเตาปิ้งทำอาหารก็มีให้พร้อมโต๊ะเข้าเซทครบครัน สนใจออกไปสู่ธรรมชาติ คลิก www. gum-auction.com เว็บไชต์รับประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น ที่ให้การบริการตลอด 24 ชม มีแอดมินคอยให้คำปรึกษาตลอด ระบบคำนวณราคาสินค้าแม่นยำให้คุณโดยมีการแจ้งรายละเอียดสินค้าทุกขั้นตอน  จากประสบการณ์การนำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมานานเกือบ10 ปี  ยืนหนึ่งในเรื่องนำเข้าของประเทศไทย Gum Auction “กัม อ๊อกชั่น

 >>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือwww. gum-auction.com ไม่ได้ของยินดีคืนเงิน

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก www. gum-auction.com  เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction