“ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” ^^ 

มนุษย์ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์รู้จักการทำเครื่องประดับไว้สวมใส่ ดูได้จากการขุดค้นพบทางประวัติศาสตร์จะเห็นได้ว่า เราสามารถค้นพบเครื่องประดับที่ทำจากกระดูกสัตว์ เช่น กระดูก(Bone, horn) งาช้าง (Ivory) เปลือกหอยลูกปัด(shell pearl beads) สำริด(Bronze) โลหะ กับ ซากกระดูก(Metal and organical ornament stone) เครื่องประดับมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ แหวน สร้อย กำไล ต่างหู กระพรวน ห่วงคอ จะเห็นได้ว่าเครื่องประดับเหล่านี้บ่งบอกเรื่องราวของกาลเวลาที่ผ่านว่ามุนษย์แต่ละยุคนั้นไม่เคยไม่มียุคไหนไม่ให้ความสำคัญของเครื่องประดับเลย...

เครื่องประดับโบราณ

.

เครื่องประดับเป็นสิ่งมนุษย์รู้จักและใช้สวมใส่กันมาช้านานตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ไม่ว่ายุคในสมัยใดเครื่องประดับก็ยังคงอยู่คู่กับประวัติศาสตร์ทุกชาติทั่วโลก เครื่องประดับเป็นเสมือนปัจจัยที่ 5 ของมนุษย์ก็ว่าได้ ปัจจุบันเครื่องประดับก็ยังคงมีบทบาทและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของทุกเพศ ทุกวัย จะช่วยส่งเสริมความเชื่อมั่นในภาพลักษณ์ เสริมให้ผู้ที่สวมใส่ดูดี มี”เสน่ห์” การเลือกใช้เครื่องประดับก็บ่งบอกถึงอารมณ์และความรู้สึกถึงการรักตัวเองของผู้ที่สวมใส่ ส่งเสริมให้ดูมีความน่าเชื่อถือ ทำให้เกิดความสนใจแก่ผู้ที่พบเห็น นอกจากนี้เครื่องประดับยังแสดงถึงฐานะในสังคมและความพึงพอใจของผู้ใช้ ถือเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งควบคู่กับการแต่งกายของสุภาพสตรีเลยที่เดียว.. 

.

เครื่องประดับ.

เวลาไปประเทศญี่ปุ่นจะไม่พูดถึงเรื่องของแฟชั่นคงไม่ได้ เพราะแฟชั่นของคนญี่ปุ่นจะบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองมาก ทุกเพศทุกวัย ให้ความสำคัญเรื่องของการแต่งกายหมด และมีเอกลักษณ์ในการแต่งตัวที่ไม่เหมือนชาติใด เป็นกูรูทั้งเรื่องแฟชั่น ทรงผม เสื้อผ้า กระเป๋า และรวมถึงเครื่องประดับที่สาวๆญี่ปุ่นให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ สาวๆญี่ปุ่นแต่งตัวดูดี เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์เก่ง และยังเป็นประเทศที่มีขุมทรัพย์เครื่องประดับราคาถูกเพียบ! เริ่มต้น 300 เยนยังมี! จะรออะไรอยากปังปุริเย่ตาม "Gum Auction" มาเลยยย ^^

.

สร้อยแหวน.

“กัม อ๊อกชั่น” มาชี้ลายแทงสินค้าให้กับสาวๆที่สนใจเครื่องประดับสนใจจะซื้อมาใส่เอง หรือ จะกดประมูลมาขายสร้างรายได้ก็กำไรดี เครื่องประดับเป็นสินค้าเศรษฐกิจที่ทำรายได้และมีมูลค่าสูงให้กับประเทศไทยมาตลอด สาวๆคนไหนมองหารายได้เสริม หายโหยอาชีพอิสระ และนี้ก็เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่หน้าลงทุนนำมาขาย จะขายแบบเหมากองชั่งกิโล หรือจะขายเป็นชิ้นๆไปก็ได้หมด ใครที่อยากจะมีลุคคาวาอี้แบบสาวญี่ปุ่นก็อย่าลืมเรื่องเครื่องประดับนะคะ สินค้าทุกรายการมาจากเว็บญี่ปุ่น yahoo japan

>>> สนใจสินค้ามือสองจากญี่ปุ่น อยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่น เลือก GUM Auction

.

ประมูลเครื่องประดับ.

.

> อยากนำสินค้ามือสองเข้ามาขายใช้ชิปปิ้งไหนดีที่น่าเชื่อถือ www.gum-auction.com ไม่ได้ของ "ยินดีคืนเงิน "<

อยากประมูลของมือสองจากญี่ปุ่นใน yahoo Japan แต่ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นจะทำยังไง คลิก www.gum-auction.com  เว็บไซต์ประมูลสินค้ามือสองจากญี่ปุ่นสินค้าทุกรายการมาจากเว็บ Yahoo Japan จากประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นเกือบ 10 ปี ยืน 1 เรื่องนำเข้าจากญี่ปุ่นมาเสมอ หากไม่ได้สินค้าเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน ใครอยากประมูลสินค้าจากญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง..เรามีแอดมินให้คำแนะนำและบริการตลอด 24 ชม เว็บไซต์ใช้งานง่ายในรูปแบบภาษาไทย ระบบคำนวนราคาได้อย่างแม่นยำ ใครสนใจจะนำเข้าอะไรมาขาย อยากสร้างอาชีพเสริมที่ไม่ต้องลงทุนมาก ทางเราก็มีเรทสำหรับพ่อค้า-แม่ค้าที่สนใจอยากมีรายได้เสริมให้นำเข้าสินค้าจากญี่ปุ่นมาขายได้กำไรเยอะ โดยเรทพิเศษนี้มีแค่ GUM AUCTION ที่เดียว เรทพิเศษในการนำเข้า ติดต่อสอบถาม ID: @gumauction Click link : https://lin.ee/EhivpMx

.